• 2b68d1018442e6b799736802675c5539.jpg
  • 3e959cc37514776927194746d85acc5b.png
  • 9337af76f20ecb204b444a53dbfab7af.jpg
  • background_full.jpg
  • background_full 1.jpg
  • c771c58bfecdabe821ff4f5634f73c94.png
  • odyssey.jpg
  • safe-banner-img.jpg

Chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn quà tặng thay lời tri ân” của Honda Ô tô Phước Thành

Là Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chính hãng từ Honda Việt Nam với các dòng xe Honda City, Honda Civic, Honda CRV, Honda Odyseey, Honda Jazz, Honda Ôtô Phước Thành đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Miền Nam. Để đánh dấu 05 năm thành lập và phát triển, trong tháng 10/2017 Honda Ôtô Phước Thành kính gửi đến Quý khách hàng chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn Quà tặng thay lời tri ân

Honda Ôtô Phước Thành 05 năm hoàn thiện và phát triển

Được thành lập vào ngày 22/10/2012, Honda Ôtô Phước Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn Đại lý 5S của Honda Việt Nam: Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Genuine Spare-parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, Safety Driving – Hướng dẫn lái xe an toàn, và Social contributions – Hoạt động đóng góp xã hội. Là đại lý được đầu tư chuẩn mực về cơ sở vật chất, Honda Ôtô Phước Thành sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng với khu vực phòng chờ tiện nghi dành cho khách hàng.  Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda ôtô Phước Thành tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Phước Thành đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Bên cạnh đó Honda Ôtô Phước Thành chú trọng tổ chức các khóa học về Lòng Hiếu Khách cho đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng được quy trình tiếp đón, bán hàng, làm dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng vào vị trí hàng đầu.

Đến với Honda Ôtô Phước Thành, bên cạnh lĩnh vực kinh doanh sôi động là các dịch vụ, hậu mãi được xây dựng để chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng như mang đến sự hài lòng ngày càng cao hơn cho các “Thượng đế”.

Với sự nỗ lực không ngừng, Ban Giám Đốc vào đội ngũ Nhân viên đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua và tự tin về sự lớn mạnh hơn tương lai của Honda Ôtô Phước Thành bằng việc mang đến các dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho Khách hàng.

Chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn quà tặng thay lời tri ân”

 

 

Tiếp nối thành công của các chương trình các năm trước, nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Honda Ôtô Phước Thành gửi đến Quý khách hàng chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn quà tặng thay lời tri ân”. Thông qua chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành hi vọng có thể trao gửi may mắn cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Chương trình dành tặng cho khách hàng mua xe mới và sửa chữa dịch từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2017 tại Honda Ôtô Phước Thành, với các phần quà có giá trị như sau:

- Các khách hàng mua xe ôtô Honda mới tại Đại lý hoặc có hóa đơn sửa chữa dịch vụ trên 3 triệu đồng sẽ được tặng 01 BỘ CHE NẮNG CAO CẤP NHẬP KHẨU.

 - Các khách hàng có hóa đơn sửa chữa dịch vụ từ 2 triệu đến dưới 3 triệu sẽ được tặng 01 ÁO THUN CAO CẤP HONDA.

Gia hạn bảo hành & bảo dưỡng

dv bao duong

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG

Tại Honda Ô tô Phước Thành chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy gọi ngay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

0938 536 777

 

Đăng kí lái thử xe

lai thu xe dai ly honda

Ngân hàng và Bảo Hiểm

ngan-hang-va-bao-hiem

Bảo hành và Bảo Dưỡng

phu-tung