• 2b68d1018442e6b799736802675c5539.jpg
  • 3e959cc37514776927194746d85acc5b.png
  • 9337af76f20ecb204b444a53dbfab7af.jpg
  • background_full.jpg
  • background_full 1.jpg
  • c771c58bfecdabe821ff4f5634f73c94.png
  • odyssey.jpg
  • safe-banner-img.jpg

Honda Ô Tô Phước Thành mang dịch vụ chính hãng đến với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian bảo dưỡng

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái!

 

Khi quyết định mua một chiếc ô tô, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sử dụng ôtô Honda với dịch vụ chất lượng nhất, Honda Ôtô Phước Thành đã đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu trong hệ thống các đại lý của Honda Việt Nam (HVN).

 

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng ô tô tại Honda Phước Thành.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều garage được mở ra cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các kỹ thuật viên lành nghề, nếu là người tiêu dùng thông thái thì bạn hãy chọn và đến các đại lý chính hãng để làm dịch vụ cho chiếc xe của mình. Điển hình như tại Honda Ôtô Phước Thành, tại đây các kỹ thuật viên (KTV) đều được đào tạo theo tiêu chuẩn của HVN, đều nắm chắc đặc điểm của các dòng ôtô Honda cũng như quy trình sửa chữa và bảo dưỡng của hãng. Bên cạnh đó, Honda Ôtô Phước Thành cũng trang bị các thiết bị máy móc chẩn đoán hiện đại có độ chính xác cao dành riêng cho các sản phẩm xe của Honda.

 

Đồng thời, đến Honda Ôtô Phước Thành làm dịch vụ, bạn luôn được nơi đây cam kết cung cấp các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành tốt, chất lượng và bền bỉ.

 

Chương trình “Chăm sóc khách hàng tận nơi”

 

Nếu như các khách hàng ở TP.HCM có thể thuận tiện mang xe tới Honda Ôtô Phước Thành để sử dụng dịch vụ, thì đối với các khách hàng ở tỉnh xa lại gặp trở ngại về khoảng cách địa lý. Thấu hiểu được điều đó nên Honda Ôtô Phước Thành đã định kỳ tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng tận nơi” tại các tỉnh thành phía Nam với mong muốn tất cả các khách hàng đều có cơ hội sử dụng các dịch vụ chính hãng. Đại diện của Honda Ôtô Phước Thành chia sẻ: “Bằng sự tận tâm, chúng tôi hy vọng khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi quyết định lựa chọn đồng hành cùng Honda Ôtô Phước Thành, đặc biệt với các khách hàng ở xa có thể an tâm khi mua xe tại Honda Ôtô Phước Thành mà không cần phải lo ngại về vấn đề hậu mãi chính hãng”.

 

  

 

Được biết, trong nửa đầu năm 2015, Honda Ôtô Phước Thành đã liên tiếp tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng tận nơi” tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Tây Ninh. Tại đây, công ty đã tổ chức và thực hiện chương trình rất tốt, mang đến chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

 

Được sự đánh giá cao của người tiêu dùng, các KTV của công ty đã nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Trong mỗi chương trình thường diễn ra 2 ngày, Honda Ôtô Phước Thành đã phục vụ hơn 80 khách hàng tại Cần Thơ, và hơn 60 khách hàng tại Tây Ninh. Đây là kết quả đáng ghi nhận dành cho công ty. Dựa trên các kết quả đã đạt được, Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng tận nơi” tại các địa điểm khác trong thời gian tới. Tại TPHCM, Honda Ôtô Phước Thành luôn chào đón khách hàng đến Showroom và xưởng dịch vụ tại địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên lạc tới số Hotline: 08. 3980 6688 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Gia hạn bảo hành & bảo dưỡng

dv bao duong

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG

Tại Honda Ô tô Phước Thành chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy gọi ngay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

0938 536 777

 

Đăng kí lái thử xe

lai thu xe dai ly honda

Ngân hàng và Bảo Hiểm

ngan-hang-va-bao-hiem

Bảo hành và Bảo Dưỡng

phu-tung