• 2b68d1018442e6b799736802675c5539.jpg
  • 3e959cc37514776927194746d85acc5b.png
  • 9337af76f20ecb204b444a53dbfab7af.jpg
  • background_full.jpg
  • background_full 1.jpg
  • c771c58bfecdabe821ff4f5634f73c94.png
  • odyssey.jpg
  • safe-banner-img.jpg

Honda Ôtô Phước Thành tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda tại khu vực miền Nam

 

Trong những năm vừa qua, Honda Việt Nam đã triển khai mạnh mẽ hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng LXAT khi tham gia giao thông tới mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Nối tiếp những thành công đó, từ tháng 7-2015, HVN phối hợp với các đại lý triển khai chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” dành cho các khách hàng sử dụng ô tô.

  

Khách hàng rất hào hứng với chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”

 

“Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” tại Honda Ôtô Phước Thành

Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu mến thương hiệu Honda, Honda Ôtô Phước Thành đã đặt ra mục tiêu phát triển luôn gắn liền với lợi ích xã hội. Nhận thấy vấn đề nâng cao kiến thức về an toàn giao thông rất cần thiết đối với khách hàng sử dụng ô tô nói riêng và toàn xã hội nói chung, Honda Ôtô Phước Thành với sự hỗ trợ của HVN hiện là đại lý đầu tiên tổ chức thành công chương trình này tại khu vực miền Nam.

 

Ngày 22-8-2015, Honda Ôtô Phước Thành tổ chức chương trình với nội dung LXAT dành cho khách hàng. Trong suốt gần 6 giờ đồng hồ, khách hàng đã được hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất và thực hành lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ HVN và Honda Ôtô Phước Thành. Trong phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn LXAT đã giúp khách hàng nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về LXAT, cách phán đoán và giải quyết các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.

 

Phần hướng dẫn thực hành đã giúp khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, đã mang đến cho họ khóa hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như:  Kiểm tra xe hàng ngày, điểm mù và lên xuống xe, cảm giác không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Bài tổng hợp”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế và hết sức cần thiết. Với mong muốn khóa học sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng xe, Honda Ôtô Phước Thành đã nỗ lực xây dựng nội dung chương trình bám sát với các tình huống xảy ra trong thực tế. Bên cạnh đó, để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tham dự chương trình có thời gian kéo dài, Honda Ôtô Phước Thành đã chuẩn bị các bài tập sát với thực tế và dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia toàn bộ khách hàng đều cảm thấy hào hứng trong suốt chương trình. Kết thúc chương trình, khách hàng đều nhận được giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ HVN. Honda Ôtô Phước Thành hi vọng thông qua khóa hướng dẫn này, các khách hàng sẽ được củng cố các kiến thức về LXAT, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và góp phần giữ gìn trật tự giao thông. Nối tiếp thành công từ chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn khác trong thời gian tới.

 

Người trong cuộc nói gì?

 

Anh Nguyễn Văn Giàu (quận 8, TPHCM): Do phải tham gia giao thông hàng ngày, nên tôi luôn lo ngại về vấn để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Khi nhận được lời mời tham dự chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda” do Honda Ôtô Phước Thành tổ chức tôi đã cảm thấy rất hào hứng. Sau buổi hướng dẫn, tôi đã được củng cố các kỹ năng LXAT và cảm thấy tự tin hơn khi tham gia giao thông.

 

Chị Nguyễn Thị Tố Uyên (Quận Bình Thạnh, TPHCM): Khi tham dự chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda”, tôi cũng có e ngại khi thời lượng chương trình kéo dài với lượng kiến thức khá thiên về kỹ thuật và thực hành. Tuy nhiên, Honda Ôtô Phước Thành đã thực sự gây bất ngờ cho tôi, khi chuẩn bị chương trình chu đáo và quan tâm tới khách hàng với cách thức truyền đạt dễ hiểu và bám sát với thực tế. Tôi hi vọng Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này.

 

(Theo: www.hondaotophuocthanh.org)

Gia hạn bảo hành & bảo dưỡng

dv bao duong

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG

Tại Honda Ô tô Phước Thành chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy gọi ngay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

0938 536 777

 

Đăng kí lái thử xe

lai thu xe dai ly honda

Ngân hàng và Bảo Hiểm

ngan-hang-va-bao-hiem

Bảo hành và Bảo Dưỡng

phu-tung